Trang chủ »Tin tức & Sự kiện » Hoạt động công ty

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2016

Sáng ngày 29/6/2016, Công ty CP Môi trường Đô thị Đà Nẵng đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2016 tại Trung tâm Hội nghị EDEN PLAZA DANANG. Số cổ đông đã đến dự Đại hội là 178 cổ đông, đại diện cho 97,18 % số cổ phần có quyền biểu quyết của Công ty.

Hơn 130 CB.CNV được cấp chứng chỉ An toàn vệ sinh lao động.

Trong 02 ngày 02/6 và 03/6/2016, Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Đà Nẵng phối hợp cùng Phân viện Bảo hộ lao động và Bảo vệ môi trường miền Trung (thuộc Viện Nghiên cứu Khoa học Kỹ thuật Bảo hộ lao động) tổ chức buổi tập huấn công tác An toàn vệ sinh lao động cho hơn 130 CB.CNV. 

Nâng cao công tác PCCC tại Bãi rác Khánh Sơn và các đơn vị trực thuộc

Sáng ngày 20/5/2016, Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Đà Nẵng phối hợp cùng Phòng Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy số 4 (Q. Liên Chiểu) tổ chức phổ biến kiến thức PCCC và diễn tập PCCC tại bãi rác Khánh Sơn cho CB.CNV Công ty.

Công ty CP Môi trường Đô thị Đà Nẵng: Đồng hành cùng Cuộc thi VNG IRONMAN 70.3 năm 2016

Năm 2016, Thành phố Đà Nẵng tiếp tục là địa điểm đăng cai Cuộc thi VNG IRONMAN 70.3 Việt Nam 2016; sự kiện thi đấu thể thao thu hút 1.143 vận động viên đại diện cho 60 quốc gia, bao gồm 24 VĐV chuyên nghiệp và 53 đội thi tiếp sức.

Hội nghị đại biểu Người Lao động Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Đà Nẵng năm 2016
Ngày 20/4/2016, Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2016
Hội thảo nâng cao năng lực quản trị tích hợp và đa ngành hạ tầng cung ứng và xử lý - Dự án quy hoạch nhanh

Quy hoạch nhanh là một dự án nghiên cứu theo hướng hành động nhằm phát triển phương pháp quy hoạch đô thị đa ngành, trong đó tập trung vào hạ tầng các dịch vụ cơ bản tại các thành phố trẻ năng động của các nước đang phát triển. Dự án được thực hiện bởi Liên hiệp các tổ chức công tư của Cộng hòa Liên bang Đức với sự tài trợ của Bộ nghiên cứu giáo dục Đức và Chương trình định cư con người của Liên Hiệp Quốc (UN-HABITAT). Dự án đã được UBND Thành phố thông qua Quyết định số 5119/QĐ-UBND ngày 16 tháng 07 năm 2015

Công ty CP Môi trường Đô thị Đà Nẵng: Nỗ lực giảm thiểu ô nhiễm tại Bãi rác Khánh Sơn
Giữa tháng 10/2015, trước tình trạng ô nhiễm tại bãi rác Khánh Sơn, người dân đã phản ứng bằng việc chặn xe chở rác không cho vào bãi. Trước tình trạng này, lãnh đạo Đà Nẵng đã phải vào cuộc xử lý. Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bí thư Thành ủy Nguyễn Xuân Anh và các sở ngành địa phương, Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Đà Nẵng đã khẩn trương thực hiện các giải pháp nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường khu vực bãi rác Khánh Sơn.
Công ty CP Môi trường Đô thị Đà Nẵng: Góp phần vào thành công chung của Clipper Race 2015-2016

Sáng 27-2, tại cảng sông Hàn thành phố Đà Nẵng diễn ra Lễ tiễn các thủy thủ và 12 thuyền đua sau khi hoàn thành chặng đua thứ 7 về đích tại Đà Nẵng và bắt đầu xuất phát tranh tài chặng 8 (từ Đà Nẵng – Việt Nam đến Thanh Đảo – Trung Quốc) của Cuộc đua thuyền buồm quốc tế Clipper Race 2015 – 2016.

Hoàn thành xuất sắc công tác vệ sinh môi trường trong dịp Tết Bính Thân 2016

Trong chiến dịch phục vụ Tết Bính Thân 2016, Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Đà Nẵng đã huy động một lượng lớn nhân lực và phương tiện phục vụ công tác vệ sinh môi trường trước, trong và sau Tết trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Tập huấn chuyên môn về chính sách với người lao động và quản lý phương tiện vận chuyển
Nhằm phổ biến những chính sách mới về thang bảng lương đến người lao động cũng như nâng cao chất lượng quản lý, điều hành phương tiện vận chuyển thu gom rác, P. TCHC và P. KHĐT đã lần lượt tổ chức những buổi tập huấn nghiệp vụ chuyên môn cho các cán bộ, nhân viên đơn vị trực thuộc