Trang chủ »Tin tức & Sự kiện » Tin tức

Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Đà Nẵng trao tặng quà hỗ trợ công nhân môi trường
          Sáng ngày 25/4/2020, ông Đinh Quang Cường, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đại diện cho lãnh đạo Sở đã đến thăm và trao tặng 500 phần quà cho công nhân Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Đà Nẵng.
Phố phường sạch, đẹp đón Tết
Đà Nẵng Online ngày 21/01/2020 có bài về hoạt động phục vụ vệ sinh trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 của Công ty CP Môi trường đô thị Đà Nẵng.
Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường thăm, chúc tết và tặng quà tại Công ty
Sáng 16/01/2020, ông Tô Hùng - Giám đốc cùng một số lãnh đạo các đơn vị thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Đà Nẵng đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty CP Môi trường Đô thị Đà Nẵng.
Dành trọn tình yêu cho môi trường
Thời gian qua, nhiều tổ chức, cá nhân đã xem việc bảo vệ thiên nhiên, môi trường là tình yêu, là cách ứng xử có văn hóa với những giá trị tuyệt vời mà thiên nhiên đã mang lại cho con người…Cựu chiến binh xã Hòa Châu tham gia dọn vệ sinh môi trường. (Ảnh do Hội Cựu chiến binh xã cung cấp)
Cựu chiến binh xã Hòa Châu tham gia dọn vệ sinh môi trường. (Ảnh do Hội Cựu chiến binh xã cung cấp)
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT
Hiện nay, Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kỹ thuật, với các yêu cầu cụ thể như sau:
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN TRƯỞNG

Hiện nay, Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Đà Nẵng đang cần tuyển dụng 01 Kế toán Trưởng với các điều kiện như sau:

Chung tay giảm thiểu rác thải nhựa
Trước thực trạng bãi rác Khánh Sơn quá tải, rác thải nhựa tràn lan, các hội, đoàn thể trên địa bàn quận Hải Châu đã triển khai nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực, góp phần chung tay giảm thiểu rác thải ra môi trường, tiến tới xây dựng quận Hải Châu thành quận môi trường.
VIDEO: Những hình ảnh biết nói về 'ô nhiễm trắng' - rác thải nhựa

Hành tinh của chúng ta đang dần bị hủy hoại bởi rác thải nhựa. Những hình ảnh sau đây sẽ khiến bất cứ ai trong chúng ta phải suy ngẫm.

Hướng đến các giải pháp không rác thải
Mỗi ngày người dân Việt Nam thải chừng 2.500 tấn rác thải nhựa, trong đó có rất nhiều túi ni-lông. Trung bình mỗi một phút có đến 1.000 túi ni-lông được sử dụng và chỉ có 27% trong số đó đưa vào tái chế. Trong khi đó, một số công trình xử lý rác thải được đầu tư hàng tỉ đồng chưa kịp vận hành đã rơi vào tình trạng “đắp chiếu” hoặc hoạt động không hiệu quả…
Thông báo tuyển dụng
Hiện nay Công ty đang cần tuyển dụng lao động phổ thông làm việc trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Ứng viên quan tâm xin xem chi tiết nội dung Thông báo tuyển dụng.