Trang chủ »Tin tức & Sự kiện » Tin tức

Dành trọn tình yêu cho môi trường
Thời gian qua, nhiều tổ chức, cá nhân đã xem việc bảo vệ thiên nhiên, môi trường là tình yêu, là cách ứng xử có văn hóa với những giá trị tuyệt vời mà thiên nhiên đã mang lại cho con người…Cựu chiến binh xã Hòa Châu tham gia dọn vệ sinh môi trường. (Ảnh do Hội Cựu chiến binh xã cung cấp)
Cựu chiến binh xã Hòa Châu tham gia dọn vệ sinh môi trường. (Ảnh do Hội Cựu chiến binh xã cung cấp)
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT
Hiện nay, Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kỹ thuật, với các yêu cầu cụ thể như sau:
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN TRƯỞNG

Hiện nay, Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Đà Nẵng đang cần tuyển dụng 01 Kế toán Trưởng với các điều kiện như sau:

Chung tay giảm thiểu rác thải nhựa
Trước thực trạng bãi rác Khánh Sơn quá tải, rác thải nhựa tràn lan, các hội, đoàn thể trên địa bàn quận Hải Châu đã triển khai nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực, góp phần chung tay giảm thiểu rác thải ra môi trường, tiến tới xây dựng quận Hải Châu thành quận môi trường.
VIDEO: Những hình ảnh biết nói về 'ô nhiễm trắng' - rác thải nhựa

Hành tinh của chúng ta đang dần bị hủy hoại bởi rác thải nhựa. Những hình ảnh sau đây sẽ khiến bất cứ ai trong chúng ta phải suy ngẫm.

Hướng đến các giải pháp không rác thải
Mỗi ngày người dân Việt Nam thải chừng 2.500 tấn rác thải nhựa, trong đó có rất nhiều túi ni-lông. Trung bình mỗi một phút có đến 1.000 túi ni-lông được sử dụng và chỉ có 27% trong số đó đưa vào tái chế. Trong khi đó, một số công trình xử lý rác thải được đầu tư hàng tỉ đồng chưa kịp vận hành đã rơi vào tình trạng “đắp chiếu” hoặc hoạt động không hiệu quả…
Thông báo tuyển dụng
Hiện nay Công ty đang cần tuyển dụng lao động phổ thông làm việc trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Ứng viên quan tâm xin xem chi tiết nội dung Thông báo tuyển dụng.
Phân loại rác thải tại nguồn: Yêu cầu bức thiết - Bài cuối: Trả món nợ "treo" 10 năm
Việc thực hiện đồng loạt phân loại rác tại nguồn trên toàn địa bàn thành phố từ giữa năm 2019 dẫu còn nhiều băn khoăn, lo lắng và còn nhiều khó khăn, nhưng đây được ví như là trả món nợ “treo” 10 năm nay của đề án “Xây dựng Đà Nẵng - Thành phố môi trường”.
Những thùng rác bảo vệ môi trường

Bằng việc tận dụng thùng sơn cũ bỏ đi rồi chùi rửa, sơn lại làm thùng đựng rác có nắp đậy, chị em ở khu dân cư đã góp phần tạo mỹ quan đô thị cho nơi mình sinh sống.

Đà Nẵng ra quân hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn

Ngày 29/9, tại bãi tắm Tân Trà (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng), gần 100 công nhân Công ty Môi trường Đô thị Đà Nẵng và Ban Quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch TP Đà Nẵng đã ra quân thu dọn rác tấp vào bãi biển để bảo đảm cảnh quan du lịch và vệ sinh môi trường.