Trang chủ »Tin tức & Sự kiện » Tin tức

'Cây chổi Kim Cương': 18 năm chưa một lần đón Giao thừa đúng nghĩa

Vừa qua, chị Hiền đã được trao tặng giải thưởng “Cây chổi Kim cương” - Giải thưởng cao nhất của chương trình “Cây chổi vàng” do Tạp chí Môi trường & Đô thị Việt Nam tổ chức.

Hội thảo khởi động Dự án “Đại dương không nhựa - Chương trình thu gom, phân loại và tái chế chất thải rắn vì cộng đồng khỏe và TP xanh”

Ngày 07/3 tại TP. Đà Nẵng, Trung tâm Nghiên cứu Môi trường và Cộng đồng (CECR) phối hợp cùng Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tại Việt Nam (đơn vị viện trợ không hoàn lại cho Dự án) đã tổ chức khởi động Dự án “Đại dương không nhựa – Chương trình thu gom, phân loại và tái chế chất thải rắn vì cộng đồng khỏe và TP xanh”.

Lãnh đạo thành phố thăm chúc Tết công nhân môi trường làm việc đêm giao thừa
Trước giờ giao thừa Xuân Mậu Tuất 2018, tối ngày 30 Tết ( tức ngày 15-2-2018), Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng Võ Công Trí và Phó Chủ tịch UBNDTP Nguyễn Ngọc Tuấn cùng lãnh đạo một số sở, ngành và Liên đoàn Lao động TP đã  đi thăm, chúc Tết các công nhân Công ty cổ phần Môi trường đô thị TP Đà Nẵng đang làm việc tại khu vực chợ hoa Quảng trường 2-9.
Chủ động chăm lo Tết Mậu Tuất 2018 cho Đoàn viên, người lao động.

Nhằm thiết thực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho Đoàn viên Công đoàn, người lao động trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Đà Nẵng đã phối hợp với nhiều cá nhân, đơn vị tổ chức tặng quà, hỗ trợ Đoàn viên, người lao động Công ty, đặc biệt là những lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Lễ trao giải 'Cây chổi vàng' Đinh Dậu 2017 đã thành công rực rỡ

Ngày 26.1, tại Hà Nội, lễ công bố và trao giải Chương trình “Cây chổi vàng” tôn vinh những công nhân vệ sinh môi trường lần thứ nhất đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Những quy định về đổ rác ở Hàn Quốc

Hàn Quốc không chỉ được biết đến là một đất nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất ở châu Á, mà họ còn có cả “văn hóa đổ rác” được cả thế giới kính nể. Vậy đó là những quy định gì?

"Giải thưởng Cây Chổi Vàng": Công nhân Lê Thị Lệ (Quảng Bình) - Chuyện phía sau một phụ nữ xông xáo

Trong con mắt của đồng nghiệp và người dân xung quanh, chị Lệ là điển hình của một người công nhân tận tâm tận lực vì công việc.

Xu hướng trong xử lý rác thải ở Ấn Độ

Với thị trường thu gom và xử lý trị giá 570 triệu đô la Mỹ, khu vực tư nhân đang thu hút rất nhiều sáng kiến về xử lý rác thải.

"Giải thưởng Cây Chổi Vàng": Những đóng góp thầm lặng của chị Lê Thị Mỹ Huệ

Ở Công ty Cổ phần Đô thị Cần Thơ có lẽ không ai không biết chị Lê Thị Mỹ Huệ, công nhân vệ sinh thuộc Xí nghiệp Môi trường đô thị.

Xử lý rác thải sinh học bằng công nghệ thủy nhiệt

Công nghệ thủy nhiệt không sử dụng hóa chất, không phát thải khí nhà kính; Rác thải sinh hoạt không cần phân loại, rút ngắn thời gian xử lý rác thải hữu cơ…