Trang chủ » Hoạt động công ty

Hội nghị tri ân khách hàng năm 2019

Hội nghị vinh dự được đón tiếp lãnh đạo các sở, ban, ngành thành phố, chính quyền các quận, huyện và hơn 100 đại diện các cơ quan, doanh nghiệp khách hàng đóng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Sáng ngày 27/12/2019, Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng năm 2019. Sự kiện là dịp để Công ty gửi lời cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo thành phố, của các sở, ban ngành, sự phối hợp của các cấp chính quyền địa phương, sự tin tưởng, đồng hành của các cơ quan, doanh nghiệp khách hàng đối với Công ty trong suốt thời gian qua.

.
Ông Võ Minh Đức - Thành viên HĐQT, Bí thư đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tri ân khách hàng.


Ông Phạm Thanh Phúc - Chủ tịch HĐQT phát biểu cảm ơn những chia sẻ, đóng góp chân thành và hữu ích của Quý vị lãnh đạo, khách hàng để Công ty ngày càng phát triển!


Ông Đinh Quang Cường - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường phát biểu tại Hội nghị.Ông Đoàn Văn Đức - Trưởng phòng Tài nguyên - Môi trường quận Sơn Trà tham gia đóng góp ý kiến tại Hội nghị!


Ông Đàm Văn Tẩu - Q. Giám đốc Công ty Quản lý và Phát triển các chợ Đà Nẵng tại Hội nghị

  
Và một số đại diện Quý khách hàng như Siêu thị Big C, Công ty TNHH Daiwa, Công ty CP DV cáp treo Bà Nà,...Góp phần vào thành công của hội nghị là sự đóng góp không nhỏ của các nhà tài trợ.


(Ảnh: Đơn vị tổ chức sự kiện)

Các bản tin khác :